Cs1: 304 Lê Duẩn, Đống Đa, HN - 0856 115 115

Cs2: 71 Trần Nhân Tông, HBT, HN - 0968 004 115

Cs3: 14, ngõ 102, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN - 0968 004 115

Giới thiệu


Thạc sỹ Nguyễn Hải Đăng  sinh ra trong gia đình có tới ba thế hệ làm nghê thú y. Anh đã công tác và làm trực tiếp được hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chăm sóc và khám chữa bệnh cho động vật. Hiện nay anh đang chỉ đạo việc chăm sóc sức khoẻ cho hơn 150 thú cưng biểu diễn xiếc của Liên Đoàn Xiếc Việt Nam. Trong quá trình công tác anh đã chứng kiến nhiều  diễn viên nuôi và biểu diễn các “nghệ sỹ” thú lâu năm đã khóc khi con thú chết do tuổi già. Anh đã gặp rất nhiều các gia chủ nuôi chó, mèo bất lực nhìn những cún cưng, được thương yêu, được chiều chuộng như những người bạn thân thiết nhất của mình chết mà không biết làm gì. Có khi chết chỉ vì những căn bệnh thông thường chứ  không phải là bệnh nan y. Nguyên nhân có phần do sự chăm sóc chưa đúng phương pháp và có thể là sự cứu chữa không kịp thời, chưa hết mình nên đã để những người bạn của mình “ra đi” mãi mãi.


Xuất thân trong một gia đình có nhiều thế hệ làm nghề chăm sóc chữa bệnh cho động vật và trong quá trình công tác nhiều năm tại Liên Đoàn Xiếc Việt Nam. Thạc sỹ Nguyễn Hải Đăng được sống và làm việc trong một môi trường có nhiều người yêu thương động vật, coi những con thú như những người bạn của mình. Ngoài ra anh còn đi làm chuyên gia chữa động vật hoang dã cho các nước Đông Nam Á nhiều năm và dược bạn bè quốc tế tin yêu. Không biết từ lúc nào trong anh đã hình thành nên một quan điểm  cho mình khi  “cứu chữa bệnh cho động vật là phải từ cái tâm, phải chữa hết mình, còn thở thì còn phải chữa”.


 Xuất phát từ lòng yêu thiên nhiên, yêu loài vật và sự chăn trở về cách chăm sóc và phương pháp chữa bệnh cho thú yêu. Để đáp lại lòng tin yêu, sự tín nhiệm từ các gia chủ nuôi thú cảnh, chó mèo cảnh nhiều năm tại Hà Nội. Anh đã  tự bỏ tiền ra đầu tư các trang thiết bị máy móc, phương tiện khám chữa bệnh hiện đại phục vụ cho việc khám chữa bệnh cho thú yêu.  


Với phương châm cứu chữa hết mình thạc sỹ Nguyễn Hải Đăng đã và luôn tuyển chọn, rèn dũa nên một tập thể  các bác sỹ thú y , kỹ thuật viên của Liên Đoàn Xiếc Việt Nam  có phương pháp làm việc khoa học, tận tâm công việc. Với các kỹ thuật hiện đại kết hợp với đội ngũ các thạc sỹ, bác sỹ chuyên nghiệp, yêu nghề  hy vọng sẽ giúp cho các gia chủ nuôi thú cưng vơi đi được nỗi lo về bệnh tật cho những cún cưng yêu nhất của mình.


Để thuận tiện cho việc khám chữa bệnh và đáp ứng được việc cấp cứu những bệnh nhân ngày cũng như đêm, Ths Hải Đăng mở thêm cơ sở mới tại nhà riêng 304 Lê Duẩn – Đống Đa – HN  để phục vụ khám chữa bệnh 24/24h.                                                                                          

Ths. Nguyễn Hải Đăng

Phó trưởng đoàn xiếc thú Trung Ương

 

 

0856 115 115