Cs1: 304 Lê Duẩn, Đống Đa, HN - 0856 115 115

Cs2: 71 Trần Nhân Tông, HBT, HN - 0968 004 115

Cs3: 14, ngõ 102, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN - 0968 004 115

19 / 100

Giảm  rối loạn tiêu hoá 

Ngũ cốc chứa nhiều carbohydrat. Hệ tiêu hoá không có đủ emzym để phân giải carbohydrat nên chúng không thể dung nạp được một lượng lớn chất này. Do đó, thức ăn chứa ngũ cốc thường làm cho chó tiêu hoá kém, đầy bụng, khó tiêu. 

Chó cần nhiều chất đạm và thịt là nguồn cung cấp chủ yếu. Tương tự, mèo là động vật ăn thịt và cũng hầu như không thể tiêu thụ được carbohydrat có trong các loại ngũ cốc như: đậu nành, lúa mì, ngô,… Cắt giảm ngũ cốc trong khẩu phần ăn sẽ ngăn được tình trạng trên. 

Giảm mùi hôi miệng và mùi phân  

Đầy hơi, tiêu hoá kém cũng là nguyên nhân dẫn đến hôi miệng và phân nặng mùi. Thức ăn không ngũ cốc sẽ có lợi cho thú cưng, đỡ hôi miệng, phân bớt nặng mùi. 

 

Giúp da khoẻ, lông đẹp 

Chất béo, đạm, omega-3 là những dưỡng chất cần thiết để thú cưng duy trì bộ lông bóng mượt. Thức ăn không ngũ cốc giàu hàm lượng dinh dưỡng sẽ là nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời dành cho chó, mèo. Đặc biệt, chế độ ăn này rất tốt cho những thú cưng bị dị ứng, viêm da. Nó sẽ hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng ngứa, mẩn đỏ, rối loạn tiêu hoá do cơ thể không dung nạp được ngũ cốc. 

Hiện nay, những dòng thức ăn hạt chất lượng tốt thường cắt giảm đi nguyên liệu ngũ cốc trong thành phần. Bạn có thể nhận biết thông qua bao bì, thông tin trên sản phẩm với chữ như Grain-free/ No grain. 

Là người nuôi thú cưng thông thái, bạn nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng bằng cách tìm hiểu rõ nguồn gốc, bảng thành phần dinh dưỡng để đem lại cho những “bạn nhỏ bốn chân” sự chăm sóc tốt nhất nhé! 

Tags: cat dog protein

  • Chia sẻ:
0856 115 115